Sứ mệnh

Th422

Sứ mệnh

Hoang Van

Và mỗi trẻ em Việt Nam đều đáng được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, đặc biệt là đối với trẻ mang tâm bệnh. Vì vậy, Cơ sở giáo dục chuyên biệt Trí Đức mong muốn trở thành một trung tâm hỗ trợ nhi khoa chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện bằng nỗ lực lao động sáng tạo, bằng tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ ân cần, chu đáo của đội ngũ Bác sỹ, điều dưỡng và chuyên gia tâm lý, giáo viên, đảm bảo cung cấp cho trẻ thơ dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Bên cạnh đó Trí Đức luôn mong muốn đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện làm việc và phát triển tốt nhất, một cuộc sống ổn định về vật chất, phong phú về tinh thần.

Luôn mang trong mình nhiệt huyết và trách nhiệm cao cả để:

  • Tạo môi trường can thiệp chất lượng, có chuyên môn, hiệu quả, tôn trọng sự cá biệt, giúp mỗi trẻ phát triển tối đa khả năng của bản thân và nâng cao khả năng hòa nhập cộng đồng.
  • Kết nối, phối hợp với các chuyên gia về lĩnh vực y tế, giáo dục, xã hội để tạo một mạng lưới dịch vụ hoàn hảo, phù hợp, đáp ứng tối đa các nhu cầu của trẻ và gia đình trẻ khuyết tật.
  • Hướng tới là một trung tâm có khả năng nghiên cứu và ứng dụng các kết quả nghiên cứu vào thực tiễn, nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trẻ khuyết tật của Việt Nam và trên thế giới, thông qua các hoạt động giao lưu, hợp tác với các cá nhân, tổ chức chuyên môn trong và ngoài nước.
.
.
.
.